Hotline: -

Giới Thiệu

 1/.  Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam, là nhà cung cấp và phân phối hải sản tươi sống của Canada và Mỹ. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp có mối quan hệ đối tác độc quyền với nhiều nhà máy chế biến và thu mua hải sản ở khu vực Bắc Mỹ. “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi ” là châm ngôn làm việc của Oakland Seafood.

           Hợp tác, đổi mới và đáp ứng là những kiến trúc quan trọng trong cách tiếp cận của chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển và thành công bằng cách cung cấp cho bạn những sản phẩm với chất lượng cao nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt, tất cả các sản phẩm của Oakland đều được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm bởi cơ quan Kiểm Tra Thực Phẩm Canada, Mỹ và Việt Nam.

2/.  Vệ sinh an toàn thực phẩm

         Tất cả các sản phẩm của Oakland Seafood đều có chứng nhận của cục kiểm tra an toàn thực phẩm ở Canada, Mỹ và Việt Nam.  Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các chứng từ theo yêu cầu của quý khách bao gồm:

        – Giấy chứng nhận xuất xứ và vệ sinh an toàn thực phẩm của Canada, Mỹ.

        – Giấy chứng nhận sức khỏe động vật thủy sản và nông sản của Canada, Mỹ.

        – Giấy chứng nhận kiểm dịch và vệ sinh an toàn thực phẩm sản phẩm đông vật nhập khẩu làm thực phẩm của cục thú y hay chi cục thú y Việt Nam.

        – Giấy phép nhập khẩu hàng hóa chuyên ngành thủy sản của tổng cục thủy sản trực thuộc bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam.

        – Giấy phép nhập khẩu hàng hóa chuyên ngành thủy sản, nông sản của cục thú y Việt Nam.

        – Giấy chứng nhận bảo quản hàng hóa của Cục Quản Lý Chất Lượng trực thuộc Bộ Nông Nghiệp Phát Triển Nông Thôn Việt Nam.

3/.  Phục vụ: Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam có chủ là người Canada gốc Việt nên hơn ai hết chúng tôi hiểu được nhu cầu về chất lượng sản phẩm cũng như chất lượng về dịch vụ của người Việt. Vì thế, chúng tôi cam kết:

       –  Sản phẩm: chúng tôi chỉ nhập khẩu những sản phẩm chất lượng cao trên thị trường hiện nay để phân phối cho quý khách.

      –  Sản lượng: công ty chúng tôi có kho bảo quản ở cả Hà Nội và TP Hồ Chí Minh và có thể chứa đến 5 tấn sản phẩm tươi sống để phục vụ quý khách.

      –  Gía cạnh tranh: là nhà sản xuất và cung cấp, chúng tôi đảm bảo giá cạnh tranh nhất trên toàn thị trường Việt Nam cho cùng một mặt hàng.

      – Phục vụ chu đáo, uy tín và ân cần:  là nhà phân phối Canada, và một trong những công ty Canada phát triển nhanh nhất trên thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ làm hết mình để đền đáp sự tín nhiệm và ủng hộ của quý khách.  Tất cả các đơn hàng sẽ được giải quyết và giao hàng đúng thời điểm.  Chúng tôi mở cửa quanh năm chỉ trừ ngày Noel, tết Tây và Tết truyền thống Việt Nam.  Quý khách chỉ cần gọi 0989 CANADA (226 232) thì sẽ có sản phẩm CANADA giao đến tận nhà hoặc cơ sở kinh doanh trên bất kỳ nơi nào ở Việt Nam.

 

   (*) Giao hàng miễn phí toàn lãnh thổ Việt Nam

Copyright © 2020 Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam.