Close Login

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam

Hotline : 0989 226 232 (CANADA)

Giỗ Tổ Hùng Vương 2016(30 tháng 3 âm lịch (tức ngày 16 tháng 4))

Mừng 41 Năm Thống Nhất Đất Nước(30/04/1975 – 30/04/2016)

“Dù ai đi ngược về xuôi
Nhớ ngày Giỗ Tổ mồng mười tháng ba
Khắp miền truyền mãi câu ca
Nước non vẫn nước non nhà ngàn năm”

          Hàng ngàn năm nay người dân Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu cũng luôn hướng về cội nguồn của dân tộc, của đất nước.  Đúng ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm, người dân Việt Nam trên khắp thế giới tổ chức lễ hội để tưởng nhớ công ơn các Vua Hùng đã có công dựng lên đất nước Việt Nam ngày nay.

          Bạn có biết, ngày Giỗ Tổ Hùng Vương được tổ chức hàng năm từ ngày 10 tháng 3 âm lịch tại Đền Hùng, Việt Trì, Phú Thọ với những hoạt động dân gian và lễ rước kiệu, dâng hương tại Đền Thượng.  Dù đã được tổ chức hàng ngàn năm từ nhà Triệu, Đinh, Lê, Lý, Trần nhưng mãi đến đời Nhà Nguyễn vào năm Khải Định thứ 2 (1917) ngày Giỗ Tổ Hùng Vương mới chính thức được công nhận bằng luật pháp do Tuần phủ Phú Thọ kiến nghị bộ Lễ ấn định ngày 10 tháng 3 âm lịch hàng năm (một ngày trước ngày giỗ tổ Hùng Vương đời thứ 18 – 11 tháng 3) làm ngày Quốc tế.

          Cũng trong tháng 4, với mỗi người Việt Nam, ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại. Đó là ngày mà hoà bình trở lại trên toàn bờ cõi Việt Nam.

         Tinh thần dân tộc đang cổ vũ chúng ta trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước hôm nay.. Tính sáng tạo, táo bạo, bất ngờ, tranh thủ thời cơ giúp chúng ta biến thách thức thành cơ hội, xoay chuyển tình thế, vượt lên khó khăn, ổn định nền kinh tế trong giai đoạn toàn cầu hóa hiện nay… Và hơn nữa, bài học từ phát huy sức mạnh hoà hợp và đoàn kết toàn dân tộc mách bảo chúng ta tiếp tục có những chính sách khuyến khích hiền tài, khơi nguồn lực của toàn dân, chăm lo tốt hơn nữa những vấn đề an sinh xã hội…

          Nhân dịp kỷ niệm ngày Giỗ Tổ Hùng Vương và 41 năm ngày thống nhất đất nước, thay mặt Oakland Seafood Group of Companies, Oakland Seafood Việt Nam xin Kính chúc Quý khách hàng một kỳ nghỉ đầy hạnh phúc và sức khỏe bên gia đình.

Oakland Seafood

Chất Lượng là Nền Tảng.