Close Login

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam

Hotline : 0989 226 232 (CANADA)

 

LỄ HỘI ẨM THỰC CANADA 2014

Tháng 11 năm 2014.

             Oakland Seafood Việt Nam một lần nữa hân hạnh được hợp tác với Bộ Thương Mại Canada, Bộ Nông Nghiệp và Thực Phẩm Canada và Đại Sứ Quán Canada tài trợ cho sự kiện “Lễ hội ẩm thực Canada”. Đây là một trong những sự kiện được mong chờ nhất trong năm, được tổ chức thường niên nhằm giới thiệu đến thực khách nét đặc sắc của nền ẩm thực đến từ đất nước lá Phong quyến rũ, quy tụ những đầu bếp bậc thầy ẩm thực Canada. Quý khách sẽ bị cuốn hút bởi sự hấp dẫn của từng món ăn và có thể hòa mình vào tinh hoa ẩm thực của đất nước này.

              “Lễ hội ẩm thực Canada” là một sự kiện có tính chất quy mô cả về hình thức lẫn nội dung, với sự góp mặt của các quan chức cấp cao trong Đại Sứ Quán Canada và các nước khác, dại diện các ban nghành trực thuộc Bộ NNPTNT Việt Nam,  các thương gia doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn, các đầu bếp chuyên nghiệp và lượng đông đảo thực khách đến tham dự.

               Trong tháng hội chợ, khách hàng sẽ nhận được mức giảm giá 10% – 20% tất cả các mặt hàng nhập khẩu Canada . Sự kiện được phủ sóng trên tất cả phương tiện đại chúng (Báo chí, trang mạng, các kênh truyền hình uy tín VTV3 – VTV4) trên toàn Việt Nam.Chúng tôi sẽ hỗ trợ các banner sản phẩm cho Quý khách. Logo của Quý Công ty sẽ có mặt trên Thư mời và Voucher của sự kiện do chính Đại sứ Quán Canada chuyển đi. Gặp gỡ trao đổi với các doanh nhân bậc nhất về thực phẩm, đầu bếp nổi tiếng hiện đang làm việc tại Việt Nam ……và còn nhiều lợi thế hấp dẫn khác nữa.

             Thay mặt Oakland Seafood Group of Companies, Oakland Seafood Việt Nam xin gởi lời tri ân và lời chào trân trọng nhất đến tất cả quý khách hàng trên toàn Việt Nam.                                          

Oakland Seafood 

Chất Lượng Nền Tảng