Close Login

Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam

Hotline : 0989 226 232 (CANADA)

THÔNG BÁO

        Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam xin gởi lời chào chân trọng nhât đến toàn thể quý khách tại Việt Nam và chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách trong những năm qua.

        Trong thời gian gần  đây, chúng tôi nhận được phản ảnh của một số khách hàng về việc một số nhân viên kinh doanh của các công ty khác đã đến chào hàng quý công ty nhân danh là đại diện cho công ty Oakland Seafood Việt Nam, hoặc là đại lý cung cấp sản phẩm của công ty chúng tôi tại Việt Nam. Các ông ty này đã cung cấp cho quý khách các sản phẩm  kém chất lượng và chưa được chứng nhận nguồn gốc cũng như kiểm dịch.

        Chúng tôi xin thông báo đến quý khách, Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam, thương hiệu có đăng ký bản quyền, là công ty duy nhất thành viên của tập đoàn Oakland Seafood Canada tại Việt Nam.  Oakland Seafood tự phân phối tất cả sản phẩm của công ty qua hai chi nhánh ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh cũng như một số văn phòng đại diện của công ty tại các tỉnh thành.  Tất cả các chi nhánh và văn phòng đại diện của công ty đều có bảng hiệu và logo Oakland  Seafood (R).  Chúng tôi không làm việc hay phân phối hàng hóa qua bất kỳ công ty thứ ba nào khác hay sử dụng thương hiệu khác ngoài Oakland Seafood.

        Tất cả nhân viên của công ty Oakland Seafood đều phải cung cấp thẻ nhân viên khi gặp quý khách, nếu có vấn đề gì xin quý khách vui lòng liên hệ đường dây nóng của công ty tại: 0989-226-232 hoặc email gm@oaklandseafood.ca

        Để giúp cho khách hàng phân biệt các loại sản phẩm có hình thức tương tự hay trùng tên (theo tiếng việt) trên thị trường hiện nay, trong thời gian tới chúng tôi sẽ gởi khách hàng bản so sánh sản phẩm cũng như  đăng tải trên website của công ty.

        Một lần nữa, thay mặt tập đoàn Oakland Seafood, công ty chúng tôi xin gởi lời chào chân thành nhất đến quý khách và cám ơn sự ủng hộ của quý khách đối với công ty. 

 

OAKLAND SEAFOOD VIETNAM

Chất Lượng là Nền Tảng.