Hotline: 0932 333 129 -
24 Tháng 09/17

Sò điệp sốt chanh dây

Nguyên liệu:

200 gr sò điệp CANADA; 100 gr bột mì
200 gr bột xù; 2 trái chanh dây
1 quả trứng gà; 50 gr đường
Rượu vang.
Muối, tiêu; Rau củ xắt hạt lựu

Chế biến:

– Sò điệp rửa sạch, để ráo. Ướp sò điệp với chút muối tiêu, để khoảng 5 phút.
– Đập quả trứng gà lấy lòng đỏ, đánh tan đều. 
– Lăn sò điệp qua phần bột mì sau đó lăn qua trứng gà, bột chiên xù, tạo hình bánh.
– Đun chảo dầu nóng, cho phần sò điệp vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo. Rau củ xắt hạt lựu đem luộc chín, vớt để ráo.
– Chanh dây vắt lấy nước, bỏ hạt, nêm tí muối, đường, 1 muỗng cà phê rượu vang, đun nhỏ lửa cho sánh lại. Bày sò điệp ra đĩa, rưới sốt chanh dây lên, ăn kèm rau củ xắt hạt lựu luộc chín.

Copyright © 2018 Công ty TNHH Thủy Hải Sản Oakland Việt Nam.